Kpromote
Kpromote

ลงโฆษณาโปรโมทฟรีYou are not connected. Please login or register

รถตู้ขอนแก่น เช่ารถตู้VIP รถตู้สนามบินขอนแก่น รถตู้เช่าราคาถูก

Go down  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

Achi

avatar
เด็กใหม่
เด็กใหม่

Code:
บริการรถตู้ให้เช่าขอนแก่น มหาสารคาม ร้อยเอ็ด บุรีรัมย์ กาฬสินธุ์ ยโสธร จังหวัดใกล้เคียงในภาคอีสาน และบริการรถตู้ให้เช่าที่สนามบินร้อยเอ็ด สนามบินขอนแก่น สนามบินบุรีรัมย์
รถตู้เช่ามหาสารคาม รถตู้เช่าร้อยเอ็ด รถตู้เช่าขอนแก่น
089-9400143  (ถาวร)     บริการรถตู้ให้เช่าพร้อมคนขับ ด้วยรถตู้ TOYOTA COMMUTER VIP 9 ที่นั่ง ประกันภัยชั้น หรูหรา บริการทุกระดับประทับใจ คิดจะเช่ารถตู้ในจังหวัดขอนแก่น จังหวัดมหาสารคาม จังหวัดร้อยเอ็ด จังหวัดกาฬสินธุ์ จังหวัดบุรีรัมย์ แม้กระทั้งกรุงเทพ หรือจังหวัดใกล้เคียง หากท่านมีธุระที่ต้องมาทำงาน ไปท่องเที่ยวต่างจังหวัด ออกตรวจไซต์งาน ถ่ายทำรายงานโทรทัศน์ จัดงานอีเวนท์ ติดต่อราชการ มาสัมมนา มาสอน หรือธุระอื่นๆเมื่อต้องการรถตู้ให้เช่า เรียกใช้บริการรถตู้ขอนแก่น รถตู้เช่ามหาสารคาม รถตู้ร้อยเอ็ด โทรมาหาเรา เราพร้อมตอบสนองความต้องการเช่ารถตู้ของท่านนอกจากนี้เราพร้อมให้บริการข้อมูลในด้านต่างๆไม่ว่าจะเป็น ที่พัก ร้านอาหาร สถานที่สำคัญๆ หรือแม้แต่วางแผนการเดินทางให้เพื่ออำนวยความสะดวกเท่าที่เราจะทำได้ ความพึ่งพอใจของท่านคือจุดมุ่งหมายและเป็นกำลังใจในการทำงานของเรา    ด้วยใจที่รักการบริการ และความใส่ใจกับสังคม   รถตู้เช่าในจังหวัดขอนแก่น ร้อยเอ็ด มหาสารคาม บุรีรัมย์ และจังหวัดใกล้เคียง พร้อมให้บริการรถตู้เช่า เริ่มต้นวันละ 1,800 บาทต่อวัน หรือถ้าไปใกล้ๆ ก็โทรมาสอบถามราคาค่าเช่ารถตู้ได้นะครับ เรามีทีมงานรถตู้ที่พร้อมบริการทุกท่านทุกจังหวัดในภาคอีสาน หากต้องการมาท่องเที่ยวในภาคอีสานไม่ว่าท่านจะมาทำงานลงเครื่องที่สนามบินร้อยเอ็ด สนามบินขอนแก่น หรือสนามบินบุรีรัมย์และต้องการรถตู้เช่าเรียกใช้บริการรถตู้เช่าได้ครับ
เงื่อนไข และรายละเอียดการเช่ารถตู้
-เวลาให้บริการปกติ 07.00 น. - 20.00 น. คิดค่าบริการ 1 วัน(12 ชั่วโมง/วัน)
-ในกรณีเดินทางกลับถึงจุดปลายทางเกินจากเวลา 20.00 น. คิดค่าบริการเพิ่มชั่วโมงละ 200 บาท .แต่ต้องไม่เกิน 24.00 น ถ้าเกินคิดเพิ่มเป็น1วัน
-ออกเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นเวลาไหนก็ตามคิดเป็น 1 วัน
-ระยะทางเริ่มที่ 250 กิโลเมตรแต่ไม่เกิน 400 กิโลเมตร คิดค่าเช่า1 วันครึ่งถึง 2 วัน ค่าเช่าเริ่มที่ 2,000 - 3,500 บาท(ไม่รวมค่าน้ำมัน)
-ระยะทางเกิน 400 กิโลเมตร คิดค่าเช่า 2 วันขึ้นไป
-ติดต่อสอบถามถ้ามีข้อสงสัย ตามหมายเลขโทรศัพท์ที่ให้ไว้
-ตัวอย่างการคิดวันเช่ารถ
-เช่น ออกเดินทางเวลา 0.01 น. ถึงที่หมาย 07.00 น. นับเป็น 1 วัน กลับวันเดียวกัน สมมุติว่ากลับ 13.00 น. ถึง 20.00 น.ก็นับเพิ่มอีก 1 วัน รวมเป็น 2 วัน
 
ข้อดีที่ใช้บริการเช่ารถพร้อมคนขับกับเรา
เรายินดีให้บริการแนะนำเส้นทางสำหรับบริษัท ห้างร้านหากต้องเดินทางมาทำงานภาคอีสานและหากท่านไม่รู้ว่าต้องวางแผนการเดินทางอย่างไร หรือเส้นทางไหนใกล้ที่สุด ต้องลงสนามบินที่ไหนที่ใกล้จังหวัดที่ท่านจะทำงาน เช่น
  ถาม-มาทำงานที่จังหวัดมหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ต้องลงที่สนามบินอะไร ระหว่าง สนามบินขอนแก่น หรือ สนามบินร้อยเอ็ด
  ตอบ-ถ้าระยะทางลงที่สนามบินร้อยเอ็ดใกล้ที่สุด(ใกล้กว่า ประมาณ 30 กิโลเมตร) แต่เครื่องบินที่บินลงที่สนามบินร้อยเอ็ดเป็นเครื่องบินเล็ก(ลูกค้าเราบางท่านบอกว่าน่ากลัวดูไม่ปลอดภัยเพราะเป็นเครื่องบินเล็กขนาดไม่กี่ที่นั่ง)ส่วนเครื่องบินที่บินลงสนามบินขอนแก่นเป็นเครื่องบินขนาดใหญ่[เครื่องโบอิง]ราคาแพงกว่ากว่านั่งเครื่องมาลงที่สนามบินร้อยเอ็ด ถ้าไม่เกี่ยงเรื่องค่าใช้จ่ายก็ลงที่สนามบินขอนแก่น
เราสามารถคำนวณและประเมินค่าใช้จ่ายค่าน้ำมันในการเช่ารถตู้ และรถเช่าต่างๆ ที่เราให้บริการ เพื่อเป็นข้อมูลในการจัดงบประมาณและการวางแผนค่าใช้จ่าย

เรายินดีวางแผนการเดินทางท่องเที่ยวทั่วไทย หรือวางแผนการเดินทางไปทำงานสถานที่ต่างๆในภาคอีสาน ข้อดีเพิ่มเติมในการเช่ารถกับเรา..
ข้อห้ามและข้อตกลงในการเช่ารถตู้
-จำกัดจำนวนผู้โดยสารไม่เกิน 10 ท่าน ต่อรถตู้เช่า 1 คัน
-ห้ามสูบบุหรี่ หรือสิ่งเสพติดภายในรถ โดยเด็ดขาด
-ห้ามนำสิ่งผิดกฎหมายมาไว้ในรถ
-ห้ามนำสิ่งของที่ติดไฟ หรือสิ่งของที่ทำให้เกิดการระเบิดขึ้นรถ
-ถ้าเช่าเป็นรายวัน ค่าน้ำมัน ค่าทางด่วนเช่ารถตู้ ค่าเช่าจอดรถ ทางพิเศษ ผู้เช่าเป็นผู้รับผิดชอบ
-เช่ารถตู้รายวันค่าน้ำมันโดยปกติแล้วเราจะทำการเติมน้ำมันเต็มถังก่อนเดินทาง และผู้เช่ารถจะต้องเติมให้เต็มถังอีกครั้งหลังจากที่มีการใช้บริการเรียบร้อยแล้ว
-ถ้าผู้เช่ารถตู้ทำรถหรืออุปกรณ์ให้ได้รับความเสียหาย เช่น ทำที่นั่งขาดหรือชำรุด ต้องชดใช้ค่าเสียหายตามราคาค่าเสียหาย

-จองรถตู้แล้วทำการยกเลิก ทางรถตู้เราขอสงวนสิทธิ์การคืนค่ามัดจำ
เราคือทีมงานที่ให้บริการรถตู้เช่าในขอนแก่น มหาสารคาม ร้อยเอ็ด กาฬสินธุ์ และจังหวัดใกล้เคียง ที่ได้รับความไว้วางใจและแนะนำบอกต่อ
บริการรถตู้ให้เช่าโดยมีทีมงาน รถตู้ขอนแก่น รถตู้มหาสารคาม รถตู้ร้อยเอ็ด รถตู้กาฬสินธุ์ รถตู้บุริรัมย์ และในอนาคตจะขยายพื้นที่การให้บริการครอบคลุมพื้นที่ภาคอีสานโดยจะมีฐานรถตู้ประจำอยู่ทุกจังหวัดในภาคอีสาน เรายินดีให้บริการรถตู้ให้เช่ากับลูกค้าอย่างดีเยี่ยมเช่นเดียวกับเราที่ได้คัดเลือกรถตู้ที่ให้บริการเป็นรถตู้ TOYOTA COMMUTER D4D VIP ตกแต่งภายในครบครันหรูหรา ด้วยอุปกรณ์ตกแต่งรถตู้ที่มีมาตรฐาน เรารู้ดีว่าการความต้องการของลุกค้าเป็นอย่างไร เราจึงบริการดุจญาติมิตรด้วยความเอาใจใส่ ด้วยคติที่ว่า "ใจเขาใจเรา" มุ่งเน้นไปถึง "ความพึ่งพอใจของท่านคือจุดมุ่งหมายและเป็นกำลังใจในการทำงาน" เพื่อทุกท่านที่ใช้บริการเช่ารถตู้พร้อมคนขับ กับ ถาวรรถตู้ ท่านจะได้รถตู้ที่ตกแต่งระดับ VIP ภายในประกอบด้วย เบาะที่นั่งกว้างขวางนั่งสบายในห้องโดยสาร จำนวน ที่นั่ง และข้างๆ พนักงานขับรถตู้อีก ที่นั่ง ความจุรถตู้ที่จะนั่งแบบสบายๆตลอดการเดินทางไปกับเรา รวมทั้งหมด 10 ที่นั่ง เครื่องเสียง เครื่องเล่น DVD,VCD,MP3 ทีวีมีตั้งแต่ 17 นิ้ว 22 นิ้ว แอร์ไโคบัสเย็นสบายทั่วห้องโดยสารของรถตู้ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.facebook.com/Thawarn
หรือติดต่อที่ K.ถาวร โทร 089-9400143 (ตลอด24 ชม.)
ยินดีให้บริการ (เรามีภาพรถมาให้ท่านดูก่อนตัดสินใจ)


ดูข้อมูลส่วนตัว

soshifct

avatar
ฮ่องเต้
ฮ่องเต้
ดัน ดัน ดัน ดัน ดัน ดัน อิอิน์ซ่าห้าห้าบวก
ดูข้อมูลส่วนตัว http://kpromote.forumth.com

soshifct

avatar
ฮ่องเต้
ฮ่องเต้
ดัน อิอิน์ซ่าห้าห้าบวก
ดูข้อมูลส่วนตัว http://kpromote.forumth.com

soshifct

avatar
ฮ่องเต้
ฮ่องเต้
ดัน อิอิน์ซ่าห้าห้าบวก
ดูข้อมูลส่วนตัว http://kpromote.forumth.com

soshifct

avatar
ฮ่องเต้
ฮ่องเต้
ดัน อิอิน์ซ่าห้าห้าบวก
ดูข้อมูลส่วนตัว http://kpromote.forumth.com

soshifct

avatar
ฮ่องเต้
ฮ่องเต้
ดัน อิอิน์ซ่าห้าห้าบวก
ดูข้อมูลส่วนตัว http://kpromote.forumth.com

soshifct

avatar
ฮ่องเต้
ฮ่องเต้
ดัน อิอิน์ซ่าห้าห้าบวก
ดูข้อมูลส่วนตัว http://kpromote.forumth.com

soshifct

avatar
ฮ่องเต้
ฮ่องเต้
ดัน อิอิน์ซ่าห้าห้าบวก
ดูข้อมูลส่วนตัว http://kpromote.forumth.com

ขึ้นไปข้างบน  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ